MÔ TẢ CÔNG VIỆC
RND - QC
Đề ra tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến.
Cùng đội RnD nghiên cứu, sáng tạo các món kem mới.
QUẢN LÝ NGUYÊN LIỆU, TÀI SẢN
Lên kế hoạch về mua nhập nguyên vật liệu thực phẩm và các hàng hoá, công cụ.
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Phối hợp với kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
QUẢN LÝ NHÂN SỰ BẾP
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp.
Xây dựng nội quy làm việc trong bộ phận bếp.
Đánh giá và đề xuất khen thưởng, xử phạt nhân viên bếp.
ĐẢM BẢO VSATTP
Xây dựng các quy định về quy trình kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp, bao gồm vệ sinh an toàn đồ ăn, vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp. Quản lý, giám sát và chịu mọi trách nhiệm liên quan.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của kem. Chịu trách nhiệm trước khách hàng (và Ban giám đốc) về chất lượng mọi đồ ăn phục vụ khách.
KHÁC
Trực tiếp chế biến món ăn, hoặc khi Ban Giám đốc yêu cầu.
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.
YÊU CẦU:
Ứng viên cần có chuyên môn làm kem gelato
Có thể làm bánh Âu lạnh và các món tráng miệng kết hợp với kem
Có kiến thức về rượu và đam mê kết hợp rượu vào các món ăn
Có khả năng quản lý, lãnh đạo
Sáng tạo, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm
PHÚC LỢI:
Minh bạch về lương thưởng
Các khoản thưởng: thưởng KPI toàn công ty, thưởng nóng khi RnD món mới, thưởng hiệu quả công việc
Phụ cấp: xăng xe, trách nhiệm
Các ngày nghỉ lễ theo luật quy định
Apply tại: Scoopyicecreamery@gmail.com
Hoặc Zalo: 0902 470 726 (Ms. Diễm)